Chọn hướng ngồi bàn làm việc hợp phong thủy rước TÀI rước LỘC

tư vấn thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy

Chọn hướng ngồi bàn làm việc hợp phong thủy rước TÀI rước LỘC
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tại mỗi công ty, văn phòng thì lựa chọn hướng ngồi bàn làm việc hợp phong thủy đang là mối quan tâm hàng đầu của nhân viên hay lãnh đạo. Đặc biệt là vị trí làm việc của chủ doanh nghiệp hoặc người có quyền lực đứng đầu trong công ty, doanh nghiệp đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc lựa chọn đúng hướng bàn làm việc hợp phong thủy hiện nay

Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp. Theo các chuyên gia phong thủy thì hướng ngồi làm việc còn ảnh hưởng đến năng lượng và hiệu suất công việc. Việc chọn đúng hướng ngồi làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng hoa hơn trong công việc.

tư vấn thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy
chọn đúng hướng bàn làm việc có ý nghĩa về mặt phong thủy

Việc một doanh nghiệp đạt được thành quả cao, thành công trong công việc cần rất nhiều yếu tố. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, nguồn nhân lực tốt, cách quản lý và điều phối nhân sự thì may mắn cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì thế chúng ta nên tuân theo các quy tắc phong thuỷ để giúp doanh nghiệp mang lại nhiều may mắn và thành công. Việc đầu tiên nên làm là sắp xếp bàn làm việc theo phong thuỷ.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ

Vị trí ngồi hay hướng bàn làm việc là mối quan tâm hàng đầu. Trước khi sắp xếp bàn làm việc cần phải xem hướng, phù hợp với phong thủy. Điều này được xem là vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp, đặc biệt với người có quyền lực cao nhất tại văn phòng.

mẫu bàn làm việc đẹp
Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ

Đối với bàn làm việc hình vuông, nếu kê theo hướng Đông thì các đồ vật trên bàn nên bài trí thành sơ đồ Bát quái. Để đảm bảo thuận lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, các bạn có thể tham khảo cách bố trí hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo 8 hướng như sau:

  • Phía Đông: Tiền bạc
  • Hướng Đông Nam: Điện thoại
  • Phía Tây: Con dấu
  • Phía Tây Nam: Lịch bàn
  • Hướng Nam: Đèn bàn
  • Phía Đông Bắc: sổ ghi chép
  • Hướng Bắc: Cây cảnh
  • Phía Tây Bắc: Bút, mực

Cách bố trí hướng ngồi bàn làm việc hợp phong thủy mang đến nhiều tài lộc

1. Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy là hướng ra cửa chính, nhưng không đối diện với cửa. Cách làm này sẽ giúp nhân viên luôn trong trạng thái tỉnh táo trong công việc, không bị áp lực bởi hiệu suất công việc. Do đó luôn đạt được thành công và hiệu quả cao nhất.

tư vấn thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy
lưu ý bố trí bàn làm việc 1

2. Đảm bảo sau lưng có điểm tựa. Hãy lựa chọn cách quay lưng vào tường hoặc treo bức. Bên cạnh đó, đồng nghiệp hoặc nhân viên phải luôn thân thiện và hỗ trợ hết mình trong công việc.

3. Hướng ngồi không được đối diện với cửa. Bởi trong phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát” làm tinh thần nhân viên luôn bị phân tán. Không tập trung vào công việc, khiến hiệu quả công việc không cao. Trong công việc sẽ dễ mắc sai lầm, không hoà thuận với nhân viên. Ngoài ra nó cũng ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong kinh doanh, không được sếp chú trọng, nhân viên nể phục.

mẫu bàn làm việc đẹp
lưu ý bố trí bàn làm việc 2

4. Hướng bàn làm việc không được để ở vị trí trung tâm căn phòng. Điều này sẽ khiến người ngồi dễ bị cô lập, ảnh hưởng đến cả tinh thần và sự nghiệp

5. Bàn làm việc phải kích thích được 5 giác quan:

Con người sống ngoài xã hội phát triển các khả năng tiếp nhận thông tin của mình hơn hàng nghìn năm về trước. Nếu bị cô lập, các giác quan sẽ giảm đi. Vì thế bên cạnh những thông tin cần thiết và màu sắc phòng bạn nên được tiếp thu các loại âm thanh, mùi vị và cảm giác, để ngửi, để cảm nhận và nghe để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các giác quan một cách khoa học.

tư vấn thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy
lưu ý bố trí bàn làm việc 3

6. Bố trí cây cối để làm thoáng không khí: Không khí trong lành là điều mà bất cứ văn phòng nào cũng mong muốn có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày. Vì thế, các bạn có thể sử dụng các loại cây cảnh như cây dương xỉ, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre, hoa loa kèn, hoa cúc dại… để tô điểm thêm cho không gian làm việc cũng như thu hút tài lộc, thăng hoa trong sự nghiệp.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: http://kientrucaau.net

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn hướng ngồi bàn làm việc hợp phong thủy, hi vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho các bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc

Mẫu thiết kế liên quan