Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Mặt tiền bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nếu bạn và gia đình đang băn khoăn không biết nên thiết kế căn biệt thự gia đình mình như thế nào cho phù hợp nhất thì mẫu biệt thự đẹp độc đáo sau đây sẽ là một gợi ý thú vị. Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m sau đây đã và sẽ trở thành xu hướng nhà ở với nhiều nét đặc biệt ấn tượng. Căn biệt thự 2 tầng hiện đại với diện tích 130m2 này sẽ được bóc tách chi tiết nhất hi vọng sẽ giúp các gia đình có thêm những ý tưởng cho xây dựng căn nhà của mình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 130m2 độc đáo từ kiến trúc bên ngoài.

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m đẹp.
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m đẹp hoàn hảo với kiến trúc hiện đại tận dụng ánh sáng tối đa. Thiết kế với các hình khối đơn giản nhưng khi khớp chồng thành ngôi nhà trở thành một kiến trúc đẹp mắt nhất.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 130m2 đẹp mắt

Tư vấn lên phương án thiết kế biệt thự mặt tiền 8m
Góc view khác của căn biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Khu cổng của thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m sử dụng các bức tường gạch cũng chất liệu cổng cao cấp tối màu tạo một điểm nhấn sáng tạo, sang trọng. Nhìn từ bên ngoài ta thấy được căn biệt thự có kiến trúc sang trọng và đặc biệt đẳng cấp. Căn biệt thự được công ty thiết kế nhà đẹp Á Âu tư vấn lên phương án và thiết kế cho khách hàng. Những sản phẩm của đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các khối cửa kính trong suốt được tận dụng để tạo ánh sáng và không gian sống. Bên cạnh là những ô tường gạch tối màu tạo nét đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tầng trên cùng được sử dụng các chậu cây mang đến không gian xanh cho tổng thể căn nhà. Các khối lan can ban công được tận dụng kính cường lực trong suốt đẹp mắt.

Có thể nói đây là một trong những thiết kế biệt thự 2 tầng 130m2 độc đáo từ bên ngoài.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m chi tiết cùng chi phí.

Nhìn từ ngoài thì căn biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m có được kiến trúc độc đáo riêng. Đối với các mặt sàn bên trong, căn biệt thự tạo được sự chú ý đặc biệt bởi tính hữu ích và tiện lợi.

Lên phương án mặt bằng biệt thự 2 tầng 130m2
Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mặt sàn tầng 1

Ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với phòng khách lớn, tiếp theo là phòng bếp và phòng ăn và trong cùng là một phòng ngủ với thiết kế nhiều ánh sáng do tận dụng cửa sổ.

Thiết kế mặt sàn tầng 2 biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung tương đối rộng. Khu vực tầng 2 được thiết kế thêm nhiều không gian cây xanh và ánh sáng ở mức tối đa.

Mặt sàn tầng gác mái của căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m

Trên tầng gác mái được thiết kế một phòng thờ nhỏ, các mặt đều là khu sân thượng với các biệt khu cây xanh độc đáo. Toàn bộ tầng gác mái được thiết kế xanh và các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng chúng trở thành một khu đọc sách độc đáo.

Căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m này được thiết kế với tổng kinh phí khoảng 1,2 tỷ đồng. Kinh phí này đã tính cả những khoản phát sinh.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng diện tích 130m2

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng – 130m2 được thể hiện ở các mặt sàn và với thiết kế nội thất hiện đại đặc trưng, căn biệt thự 2 tầng đẹp này trở nên độc đáo hơn từ bên trong.

Phòng khách thiết kế rộng với nhiều ánh sáng

Trang trí nội thất không gian phòng khách
Thiết kế phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách hiện đại

Từ ngoài đi vào là phòng khách với thiết kế nhiều ánh sáng từ các khung cửa kính của căn nhà. Nội thất sậm màu tạo độ sâu cũng như mang đến nét đẹp sang trọng.

Thiết kế nhà bếp được đánh giá là điểm nổi bật hơn hẳn bởi sự gọn gàng, tiện lợi và vô cùng hiện đại.

Thiết kế nhà bếp hiện đại

Không gian căn bếp rộng rãi và nhiều ánh sáng

Tư vấn thiết kế không gian căn phòng bếp đẹp
Thiết kế phòng khách thông thoáng tiện nghi

Đi sâu vào trong chúng ta có thể thấy các căn phòng ngủ phong cách hiện đại hiện ra với đầy đủ những sự tiện nghi và không gian thu hút. Kiến trúc đơn giản của phòng ngủ được thể hiện bởi những đồ nội thất hiện đại đa năng nhưng lại toát lên được nét đẹp và sự sang trọng đặc trưng.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại
Phòng ngủ đẹp

Nội thất sang trọng

Khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh được đặc biệt chú ý bởi chúng đều được sử dụng những chất liệu gạch cao cấp và các đồ nội thất sáng màu, sạch sẽ.

Thiết kế nhà tắm sạch sẽ

Nhà vệ sinh đẹp và hiện đại

Đi cao lên trên tầng gác mái chúng ta có thể thấy phòng thờ được thiết kế linh thiêng, ấm cúng và kín đáo. Kiến trúc đặc trưng của người Việt là điểm chính của phòng thờ mẫu biệt thự đẹp này.

Thiết kế phòng thờ ấm cúng và tôn nghiêm

Tư vấn lên phương án thiết kế nội thất phòng tắm đẹp
Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Chi phí xây dựng thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m với mức phí phù hợp và kiến trúc độc đáo của thiết kế biệt thự 2 tầng 130m2 hi vọng đã giúp các gia đình có thêm những thông tin quan trọng cho ý tưởng xây dựng căn nhà của gia đình mình.

Mẫu thiết kế liên quan