Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Vĩnh Phúc

thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh đẹp

Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Vĩnh Phúc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
 Nếu gia đình bạn đang có ý định xây một ngôi nhà vừa ở vừa kết hợp kinh doanh tuy nhiên diện tích không được thoải mái cho lắm. Vậy thì hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh của chúng tôi nhé. Ngay từ cách bố trí, đến phối màu các kiến trúc sư của chúng tôi đã khiến cho thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh thực sự trở thành một trong những tác phẩm kiến trúc nổi bật nhất và đẹp nhất. Mời quý vị và các bạn tham khảo.

Nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

Gia đình chị Vy – thành phố Vĩnh Yên , tỉnh Vĩnh Phúc là một gia đình có truyền thống kinh doanh vàng bạc. Ở giữa lòng thành phố diện tích khu đất chị ở khá khiêm tốn chỉ khoảng 50m2.  Để tích hợp khoảng không gian vừa kinh doanh vừa nhà ở các kiến trúc sư của chúng tôi đã gợi ý chị mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

mặt tiền nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m
Ngôi nhà hiện đại

Đặc điểm củathiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh 50m2 này đó chính là tận dụng tối đa không gian diện tích đất. Đặc biệt những mảnh đất có diện tích nhỏ hẹp. Hiện nay mẫu thiết kế này đang rất thịnh hành tại các thành phố lớn, đặc biệt trong các hộ gia đình kinh doanh.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố hiện đại

hình ảnh phối cảnh ban đêm nhà phố 5x10m 4 tầng 1 tum phong cách hiện đại
Bản vẽ phối cảnh nhà phố

Ngay khi được kiến trúc sư đưa ra bản thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum 50m2 chị Vy hoàn toàn đồng ý và rất tán thưởng với thiết kế ban đầu của kiến trúc sư. Hơn nữa chị cũng rất tin tưởng và giao toàn bộ thiết kế nội thất bố trí không gian của mỗi thành viên cho chúng tôi. Bên cạnh việc tận dụng mặt sàn để gia đình kinh doanh chúng tôi còn khéo léo bố trí không gian tầng thượng để gia đình chị có thể trồng rau, bon sai tiểu cảnh cũng như tập thể dục buổi sáng nếu cần. Thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh khiến gia đình chị Vi thật sự hài lòng bởi công năng và vẻ đẹp của nó

Sắp xếp bố trí mặt bằng thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh 50m2

Với mục đích của ngôi nhà phố chúng tôi đã cố gắng sắp xếp phân chia sao cho hợp lí nhất về diện tích các phòng và mặt sàn. Do yêu cầu của chị Vy gia đình chi có 4 người 2 vợ chồng và 2 cháu vậy nên ngoài việc tận dụng kinh doanh chị muốn có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng giải trí bên trên.

Mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 1 thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh đây là nơi thông dụng nhất và chúng tôi thường bố trí mặt sàn này chủ yếu  là mục đích kinh doanh buôn bán giống như mẫu nhà ống mặt tiền 7m tại Hà Nội. Chính vì thế ngoài mặt tiền buôn bán ra chỉ thêm 1 nhà vệ sinh. Ở sàn tầng 1 chúng tôi chủ yếu nhấn mạnh vào không gian hiện đại với tông màu trắng chủ đạo, ánh đèn vàng.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 4.5 tầng rộng 5m dài 10m
Gia chủ sử dụng tầng 1 làm cửa hàng cho thuê

Bố trí không gian tầng 2.

Tầng 2 có 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp.

Mặt bằng nhà ở kết hợp kinh doanh
Phòng khách và phòng bếp bố trí tách biệt để đảm bảo không gian sử dụng

cách bố trí công năng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 5x10m.

Phòng bếp tối giản với không gian ấm cúng, nội thất đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng và hiện đại.

nội thất phòng bếp hiện đại của nhà phố 50m2
thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

nội thất phòng bếp hiện đại của nhà phố 50m2.

Tầng 2 nhà phố 4 tầng đẹp 50m2 chúng tôi bố trí phòng khách của gia chủ. Đây cũng là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì diện tích không được rộng rãi lắm nên chúng tô cũng tối giản chi tiết rườm rà, một bộ sô pha trắng, màn hình tinh thể lỏng cùng với một vài cây cảnh sẽ làm tôn lên sự sang trọng và không gian cho căn nhà.

Bố trí không gian tầng 3 của nhà ống 4 tầng 50m2.

Ở tầng 3 của mẫu nhà phố đẹp này chúng tôi bố trí 2  phòng ngủ. Phòng ngủ này có thể dùng cho bố mẹ thiên về sự giản dị nhẹ nhàng. Phòng ngủ của con là đáng yêu trẻ trung. Ở các phòng ngủ đều có thiết kế sẵn nhà vệ sinh và nhà tắm.

bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà phố đẹp 50m2 4 tầng
Bản vẽ mặt bằng tầng 3
Mặt bằng nhà phố
Trang trí nội thất phòng ngủ con gái
nội thất phòng ngủ cho bố mẹ
Phòng ngủ Master

Bản vẽ mặt bằng tầng 4.

Mặt bằng nhà phố kết hợp kinh doanh
2 Phòng ngủ được bố trí tách biệt có không gian riêng

Tầng 4 có 2 phòng ngủ. Phòng ngủ của con trai và 1 phòng ngủ dành cho khách.

Nội thất nhà phố
Trang trí phòng ngủ tầng 2

Không gian tầng tum.

Vị trí phòng thờ được đặt ở tầng tum, diện tích khoảng 10m2. Nghiêng về trang trọng và tôn nghiêm. Nội thất chủ yếu là gỗ nâu trầm. Đây đồng thời cũng là nơi yên tĩnh nhất của ngôi nhà.

Mặt bằng ở kết hợp kinh doanh

Ngoài ra ở tầng tum nhà phố 4 tầng 1 tum 50m2 còn bố trí thêm một căn phòng chứa đồ cho gia chủ đặc biệt những nhà làm buôn bán cần chứa những đồ thừa. Và 1 phòng phơi đồ để tiện cho việc phơi giặt ngoài ban công.

Tất cả những vị trí hướng đặt đồ vật của nhà phố đẹp đều được các kiến trúc sư của chúng tôi nghiên cứu dựa vào tuổi cũng như mệnh của gia chủ. Vì thế khi bạn muốn thay đổi một số chi tiết nhà phố kết hợp kinh doanh 4 tầng bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh 50m2 đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Mẫu thiết kế liên quan