Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 mái thái 115m2 đẹp tại Nam Định

mẫu nhà cấp 4 mái thái 115m2

Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 mái thái 115m2 đẹp tại Nam Định
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Căn nhà cấp 4 mái thái 115m2 có công năng gồm 4 phòng ngủ tiện nghi mà Architec Việt muốn giới thiệu hôm nay được xem là khá phù hợp với khí hậu cũng như phong tục tập quán của người dân Việt Nam.

Với phong cách kiến trúc hiện đại, mẫu nhà cấp 4 mái thái này khá phù hợp cho những gia đình yêu thích sự thoải mái, thân thiện mà ấm cúng. Cùng Architec Việt ngắm nhìn phối cảnh 3D ngoại thất cũng như cách bố trí công năng hợp lý của mẫu thiết kế ngay sau đây

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 115m2 theo yêu cầu của gia chủ

Anh Thế từ khi sinh ra đã quanh quẩn bên lũy tre làng, lớn lên, lấy vợ, sinh con ở một vùng quê Hải Hậu. Vì thế anh yêu thích những ngôi nhà mái ngói truyền thống. Anh thích sự tĩnh lặng, bình yên nhưng cũng rất sang trọng của những ngôi nhà 1 tầng này. Nhìn vào tổng thể phối cảnh mặt trước ta hoàn toàn có được cảm giác yên bình, chẳng có một chút bon chen như những ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau trong các thành phố lớn.

góc nghiêng nhà cấp 4 mái thái 115m2
ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 115m2

Với tổng diện tích 300m2 thì nhà cấp 4 mái thái của gia đình anh Thế được thiết kế sang trọng cùng với sân vườn rộng rãi, thông thoáng. Phần sân rộng phía trước nhà được thiết kế là nơi để xe, vui chơi của trẻ nhỏ hay không gian tập thể dục cho anh Thế vào mỗi buổi sáng.

Anh Thế hoàn toàn bị chinh phục với phối cảnh nhà cấp 4 này mà kiến trúc sư Architec Việt đã lên ý tưởng. Ngay sau đó, anh tiến hành vào công đoạn thi công mà không phải chỉnh sửa lại quá nhiều

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái sang trọng

Nhìn vào phối cảnh ngoại thất nhà cấp 4 mái thái 115m2 chúng ta thấy nó cũng đẹp và sang trọng không kém gì những căn biệt thự mini. Chủ nhà và các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu, bàn bạc và thống nhất thiết kế. Xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đơn giản với các hình khối kiến trúc đơn giản, tránh sự rườm rà, rối mắt.

góc nhìn từ trên cao xuống của nhà cấp 4 mái thái diện tích 115m2

Phối cảnh ngoại thất nhà cấp 4 mái thái

Và điều quan trọng nhất mà chủ nhà mong muốn không chỉ chi phí rẻ, phù hợp với túi tiền. Ngoài ra, đó còn là sự tiện nghi, thoải mái, ấm áp và yên bình trong chính không gian ngôi nhà của gia đình mình. Nếu yêu thích các thiết kế nhà cấp 4, bạn có thể tham khảo thêm qua mẫu nhà cấp 4 ba gian 4 phòng ngủ chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Ngoại thất sang trọng, nổi bật cả vùng không gian

Ngôi nhà cấp 4 của anh Thế hiện lên thật sang trọng và bề thế với bậc tam cấp. Điều đặc biệt là cách phối hợp màu sắc ngoại thất của ngôi nhà khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Màu sắc luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 115m2

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đỏ tươi nổi bật

Bạn có thể nhìn thấy gam màu chủ đạo được sử dụng trong nhà cấp 4 thiết kế mái thái này là màu trắng. Cùng với thiết kế mái ngói đỏ tươi càng làm màu trắng trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Đây cũng là kiểu mái quen thuộc ở các vùng quê, phù hợp với nhiều gia đình, khá ấn tượng và gần gũi với không gian.

Với hệ thống cửa gỗ kết hợp với cửa kính khiến không gian nhà ở trở nên sang trọng, đẹp mắt lại tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà. Việc sử dụng cửa kính của lối kiến trúc hiện đại vừa tạo được giá trị thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Phương án nhà cấp 4 hiện đại đầy đủ tiện nghi

Kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái này như sau:

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 115m2 được chúng tôi thiết kế và bố trí theo yêu cầu của gia chủ bao gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, wc.

Không gian phòng khách và bếp – ăn được thiết kế khá rộng rãi đủ để diễn ra những hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.:

thiết kế nhà cấp 4 mái thái 115m2

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4

4 phòng ngủ được thiết kế ở 4 góc của ngôi nhà với diện tích phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Nó được bố trí thiết kế tại 4 góc của ngôi nhà để đảm bảo sự riêng tư cũng như sự tiện nghi, thoải mái.

Mẫu thiết kế liên quan