Những lưu ý thiết kế cửa chính hợp phong thủy hút tài lộc

Những lưu ý thiết kế cửa chính hợp phong thủy hút tài lộc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: thiet-ke-kien-truc ,Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tử vi phong thủy cửa chính can dự trực diện tới vận may và gần như mối quan hệ trong mái ấm gia đình. Do vậy, thành viên gia đình yêu cầu xem xét phong thủy lúc sắp xếp cửa chính của ngôi nhà. dưới đây là một số nguyên tắc phải tuân thủ lúc giúp cửa chính. Nhà ống đẹp.

Cửa chưa được nghiêng

Phong thủy cửa chính

Cửa nghiêng biểu lộ cho cái ác, quỷ dữ. do vậy, thành viên không được để cửa nghiêng dù bất kỳ nguyên nhân làm sao. số đông Chuyên Viên về trang trí căn hộ cho rằng, một cánh cửa mục nát có thể gây ra nguồn năng lượng xấu, khiến thiệt hại tiền bạc của khách hàng. Kiểu nhà cấp 4 đẹp.

Cửa chính của ngôi nhà nhât là ở những căn hộ chung cư đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng về cả tính thẩm mỹ bởi khi vào ngôi nhà chung cư điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy đó chính là cửa chính của ngôi nhà, không chỉ dùng để bảo vệ ngôi nhà, cửa còn thể hiện được vị thế địa vị của gia chủ, chính vì thế tính thẩm mỹ cũng đóng 1 vai trò hết sức quan trọng.

Phong thủy cửa chính 1

Hãy có lẽ rằng cửa chính của người sử dụng luôn thẳng đứng

Trước cửa chưa được không ngăn nắp

Chớ nên để quá nhiều đồ vật như chổi quét nhà thường giầy giép trước cửa chính. Điều này đang chặn đứng sự may mắn and tiền bạc vào thành viên gia đình.

Cánh cửa chính yêu cầu luôn kiên cố

Phong thủy cửa chính 2

Cửa chính mang dấu hiệu gãy, nứt thể hiện cho việc túng bấn và chủ mang là kẻ lười biếng ko chịu dọn dẹp. vấn đề đó đồng nghĩa tương quan mang thần số đỏ & thần tài đang không tiến thoái ngôi nhà của bạn.

Bảo đảm cửa chính luôn chắc chắn

Tránh để chiếc gương cạnh cửa chính

Phong thủy cửa chính 3

Nếu đặt gương soi cạnh cửa chính, luồng ánh nắng chiếu thẳng vào nhà đã bị phản lại. năng lượng tiêu cực vẫn bị “đuổi” thoát ra khỏi nhà tuy nhiên trong đó gồm cả các năng lượng tích cực. ví như cánh cửa chính không tích tụ các năng lượng tốt thì người trong gia đình khó gặp gỡ được may mắn, tiền tài. https://vuontuonghiendai.blogspot.com/

Phải tránh để chiếc gương cạnh cánh cửa chính

Không để cửa chính đối lập mang cửa nhà rửa ráy

Gia đình đang khó trở nên sung túc nếu để cánh cửa chính đối diện
với cửa nhà tắm bởi thần tài sẽ “chẳng bao giờ gõ cửa”

Mẫu thiết kế liên quan