Những lưu ý thiết kế vườn tường di động

Những lưu ý thiết kế vườn tường di động
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: cay-trong-ngoai-troi ,cay-trong-trong-nha ,cong-nghe-moi ,giai-phap ,ha-muc-thi-cong ,may-phun-suong ,thiet-ke-kien-truc ,Tin Tức ,tin-tuc ,vuon-dung ,vuon-rau-xanh ,vuon-san-thuong ,vuon-tuong Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ở thị trường hiện nay, vườn tườn đứng di động sở hữu 2 loại bố trí, ấy là vườn đứng trong nhà cùng lúc vườn đứng lộ thiên. Tùy thuộc vào ý thích mà bạn dùng tuyển lựa cái ưng ý cho bạn tôi, đối sở hữu chiếc vườn đứng lộ thiên, người sử dụng không phải quá bận tâm tới những module sẽ không chịu được nắng, mưa, vì chúng được khiến từ chất liệu thấp nhất tất cả chống chịu được lại sự hà khắc của trùng hợp.

Sở hữu thiết kế vườn tường đứng di động thì với phần giản đơn hơn khi nó ko bắt buộc đòi hỏi một không gian dung tích nhất định, đồng thời đều có đi lại đồng thời phân bổ được ở phổ biến nơi. cách khiến cho vườn đứng di động cũng hơi mộc mạc, điều nên chuẩn bị đấy chính là địa chỉ bạn dùng muốn đặt để bức tường fake được xây dựng những module trên đâu, sau đấy người chỉ cần trồng những loại cây mà tôi thích vào đó.

Tuy nhiên, việc siêng sóc vườn đứng cũng là điều đáng để chú ý tới, để vườn tường có thể nhận được đủ lượng nước cấp thiết, rẻ hơn hết bạn dùng nên xây dựng 1 hệ thống tưới tự động mang canh giờ.

Trong tuần đầu sau khi trồng, bởi cây được chuyển từ môi trường đất sang một môi trường mới nên các cây siêu dễ yếu mặc dầu hệ thống tưới đều tưới hàng ngày, chính bởi thế, bạn sử dụng bắt buộc dùng bình ghé để phun đều lên những phần lá và thân. ngoại giả, nguồn nước cùng lúc các chất dinh dưỡng khác khi tiêu dùng để cũng cấp cho cây cũng nên được bảo đảm chất lượng tốt.

Mẫu thiết kế liên quan