Phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải như thế nào?

phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường có ảnh hưởng gì đến người sống trực tiếp ở đây

Phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải như thế nào?
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Theo phong thủy thì việc thiết kế nền nhà thấp hơn mặt đường là không tốt, khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên trên thực t, đặc biệt là ở các thành phố lớn, không hiếm gặp những ngôi nhà có nền đất thấp hơn mặt đường giao thông chính. Vậy phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường có ảnh hưởng cụ thể gì đến gia chủ cũng như cách hóa giải như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Ảnh hưởng của phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường

Khi nền nhà thấp hơn so với mặt đường, các công trình, ngôi nhà sẽ bị phá vỡ cấu trúc so với thiết kế ban đầu. Nó sẽ không còn giữ được vẻ trang nghiêm, bề thế vốn có trước đây. Bên cạnh đó, khi nền nhà thấp hơn hẳn mặt đường chính khiến cho nhiều bụi bặm dễ bay vào nhà hơn.

phong thủy nhà ở
Ảnh hưởng khi xây nền nhà thấp hơn mặt đường

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, không những thế còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của nội thất và độ bền của các dòng sơn tường nội ngoại thất. Ngoài ra, nó còn dễ gây ra tình trạng úng nước, nước mưa chảy vào nhà khi mưa lớn kéo dài khiến hệ thống thoát nước không được đảm bảo.

tư vấn phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường
cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng khi nền nhà thấp hơn mặt đường

Theo phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường sẽ khó hút sinh khí vào bên trong và dễ mang nguồn không khí ô nhiễm tràn vào nhà, gây bất lợi lớn cho vận thế của gia chủ. Năng lượng nhà luôn bị đẩy xuống mặt đất khiến gia đình hay gặp các vấn đề áp lực và cạnh tranh không đáng có trong cuộc sống. Do đó, khi mua nhà, người ta luôn tránh các mảnh đất có địa thế thấp hơn so với mặt đường nhằm  hạn chế tối đa các vận hạn, hung khí xảy ra cho gia đình mình.

Cách hóa giải phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường không phải ai cũng biết 

– Gia chủ có thể đổ đất, làm lại nền nhà cho cao hơn hoặc bằng với mặt đường. Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất tuy nhiên cũng khá tốn kém.

– Làm cổng ra vào cao hơn đường và xây bậc tam cấp trước nhà. Như vậy, mỗi khi ra khỏi nhà, bạn cần bước lên các bậc rồi mới ra đường chính, điều này có nghĩa nguồn năng lượng bên ngoài sẽ vào nhà một cách tự nhiên hơn. Hơn nữa, việc làm bậc tam cấp cũng đồng nghĩa với việc khiến nền nhà cao hơn ít nhất một bậc.

tư vấn phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường
cách hóa giải nền nhà thấp hơn mặt đường 1

– Tăng cường sinh khí cho khu vực cửa trước bằng cách giữ cho lối đi luôn sạch sẽ, thông thoáng. Ngoài ra, gia chủ có sử dụng thêm các biểu tượng phong thủy dể xua đi năng lượng xấu vào nhà như trồng hoa có màu sắc sặc sỡ ở trước bậc cửa.

– Làm nổi bật số nhà, tên đường, đảm bảo người khác có thể nhìn từ phía xa. Bạn có thể thắp thêm đèn ở ngay bảng đề số nhà để khách đến chơi dễ dàng tìm được. Đây cũng là cách để nguồn năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Hoặc bạn có thể trồng một cây đào ngay gần nhà, trên cây ghi một tấm bảng chỉ mũi tên vào nhà.

– Xây nhà 2 tầng, bố trí tầng 1 là nơi để gara:

Nếu có thể, hãy xây nhà 2 tầng và bố trí phòng ngủ ở tầng trên. Ngôi nhà sẽ có thêm vượng khí nếu bạn xây bên trái lối vào cao hơn bên phải một chút.

phong thủy nhà ở
cách hóa giải nền nhà thấp hơn mặt đường 2

– Thêm một cách hóa giải nền nhà thấp hơn mặt đường là trồng một hàng cây sau nhà và thắp đèn sáng ở khu vực này khi trời tối.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: http://kientrucaau.net/

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường cũng như cách hóa giải phải không? Hi vọng với những cách hóa giải này gia chủ sẽ áp dụng thực hiện thành công, nhằm mang đến nhiều may mắn và tài lộc vào nhà. Mọi thông tin hay có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế liên quan