Tham khảo mẫu nhà cấp 4 3 gian 150m2 được yêu thích nhất 2018

nhà cấp 4 3 gian 150m2 đẹp

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 3 gian 150m2 được yêu thích nhất 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Các mẫu nhà cấp 4 như nhà cấp 4 3 gian 150m2 mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Nó không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp giản dị, đơn giản mà còn phù hợp với phong tục tập quán, phong tục truyền thống tại Việt Nam. Hơn nữa với giá thành xây dựng trong khoảng 400-500 triệu bạn và gia đình đã có thể sở hữu một ngôi nhà cấp 4 3 gian 150m2 đẹp và sang trọng này.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đơn giản, giá thành phù hợp nhưng vẫn hiện đại sang trọng thì không nên bỏ qua mẫu nhà cấp 4 3 gian 150m2 này. Cùng chúng tôi tham khảo cách bố trí công năng tiện nghi, vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với gia đình gồm 3-5 người cùng sinh sống.

Nhà cấp 4 3 gian 150m2 thiết kế theo phong cách truyền thống

Thiết kế nhà cấp 4 3 gian 150m2 đẹp
nhà cấp 4 3 gian 150m2 với phong cách truyền thống

Những người lớn tuổi rất ngại thay đổi. Họ chỉ muốn cuộc sống giản dị. Và ngôi nhà mà họ muốn sở hữu cũng vậy. Ở tuổi 60 của cuộc đời, bác Tình mong muốn được sống trong ngôi nhà đậm chất truyền thống. Vì vậy nhà cấp 4 3 gian 150m2 1 tầng, mái ngói đỏ tươi chính là sự lựa chọn của bác Tình.

Bác Tình đã cao tuổi, sống ở vùng ngoại thành Hà Nội cùng với vợ và con trai của mình. Với mức thu nhập trung bình, bác muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 3 gian 150m2 trong khoảng giá tiền là 500 triệu. Yêu cầu của bác Tình là xây dựng một căn nhà 1 tầng mái ngói có 3 phòng ngủ để đáp ứng đủ yêu cầu với gia đình 3 thế hệ như nhà bác.

Theo sở thích cũng như những yêu cầu mà bác Tình đề ra chúng tôi đã lên ý tưởng và đưa ra gợi ý cho gia đình bác mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 Với lối kiến trúc vừa truyền thống vừa hiện đại sẽ mang đến cho gia đình bác Tình một không gian ấm áp truyền thống mà vẫn hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nhà cấp 4 3 gian 150m2 phù hợp khí hậu Việt Nam

Ngôi nhà cấp 4 của gia đình bác Tình không chỉ mang hơi hướng truyền thống, cổ điển mà nó còn đặc biệt thoáng mát với khí hậu nắng nóng ở nước ta. Mái ngói được sử dụng không chỉ giúp thoát nước nhanh khi trời mưa mà còn khiến không gian trong nhà luôn được thoáng, mát, nhận được nhiều gió tự nhiên vào các phòng trong nhà.

Những ngôi nhà đáp ứng được đủ 3 tiêu chí: Rẻ, đẹp, đầy đủ tiện nghi chắc hẳn là sẽ thu hút rất nhiều chủ đầu tư. Và mẫu nhà cấp 4 3 gian 150m2 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình bác Tình cũng đã đáp ứng đủ 3 tiêu chí đó.

Sống trong một khu ngoại thành yên bình bác Tình mong muốn xây được một ngôi nhà trong tuổi 60 này. Mặc dù điều kiện gia đình không mấy khá giả, nhưng khi chúng tôi đưa ra gợi ý với mẫu nhà cấp 4 3 gian 150m2 này thì bác Tình đã đồng ý thiết kế mà không mấy đắn đo suy nghĩ. Chính bởi vì vẻ đẹp vừa truyền thống vừa sang  trọng hiện đại, cùng với giá tiền rất phù hợp của căn nhà cấp 4 3 gian 150m2 đã khiến bác Tình siêu lòng.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 gian 150m2
nhà cấp 4 3 gian 150m2 phù hợp với khí hậu nhiệt đới

Mặt bằng công năng đơn giản trong nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mặt bằng nhà cấp 4 3 gian 150m2
bố trí công năng nhà cấp 4 đơn giản

Bác Tình không yêu cầu nhiều về mặt bằng công năng trong ngôi nhà. Tuy nhiên bác chỉ mong muốn kiến trúc sư Architec Việt thiết kế sao cho không gian trong ngôi nhà phải được thông thoáng, mọi sinh hoạt phải được thoải mái nhất. Mặt bằng công năng của nhà 3 gian 150m2 gồm có phòng khách và phòng thờ được thiết kế thông với nhau ở gian chính giữa.

Các không gian như phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn, bàn thờ, nhà vệ sinh được thiết kế tách biệt với không gian còn lại để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Với những gia đình có mức thu nhập trung bình như gia đình bác Tình thì bước đầu chỉ cần lắp đặt những nội thất cơ bản để phục vụ sinh hoạt hàng ngày là đủ.

Mái ngói đỏ tươi ấn tượng trong nhà cấp 4 3 gian 150m2

Một trong những ấn tượng sang trọng độc đáo trong nhà cấp 4 3 gian 150m2 là bởi mái ngói đỏ tươi truyền thống cùng tone với gạch lát nền sân trước tạo nên một tổng thể hài hòa và vô cùng đẹp mắt. Mái ngói đỏ tươi chính là loại mái ngói truyền thống trong nhà ở của người Việt. Hoài niệm và thích những nét truyền thống chính là phong cách của bác Tình. Chính vì vậy khi chúng tôi trình bày phương án thiết kế này bác đã tỏ vẻ rất hài lòng.

Mẫu kiến trúc độc đáo củanhà cấp 4 3 gian 150m2
Nhà cấp 4 3 gian 150m2 với mái ngói đỏ tươi

Mảng tường ở cửa chính nhà của mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 gian 150m2 của gia đình bác Tình được trang trí bằng những nan gỗ tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ở 2 gian 2 bên được thiết kế với những ô cửa sổ làm bằng gỗ cùng với khung kính nhỏ giúp đón gió và ánh sáng cho ngôi nhà. Phần chân tường của ngôi nhà cấp 4 3 gian 150m2 được ốp bằng gạch vân rối tối màu vừa đẹp mắt vừa sang trọng.

Không chỉ có thế, khi đi vào không gian bên trong ngôi nhà cấp 4 3 gian 150m2 này bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng với đồ nội thất bằng gỗ luôn mang lại cảm giác thân thuộc, giản dị.

Mẫu thiết kế liên quan