5 Thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo nhất

nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ

5 Thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo nhất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc: , ,
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ từ lâu đã được xem như là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều gia đình. Không khó để bạn có thể tìm được một mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp tuy nhiên thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo nhất sau đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho các gia đình. Nó không chỉ đột phá về tính thẩm mỹ, mà còn được đánh giá cao về sự bài trí công năng bên trong. Hãy cùng khám phá ngay 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo nhất dưới đây của chúng tôi nhé!

Nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ phong cách tân cổ điển.

Được đánh giá cao nhất phải nói đến căn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ phong cách cổ điển. Thiết kế mặt sàn mới lạ và bề ngoài của căn nhà luôn mang đến những cảm giác ấn tượng cho người sử dụng.

Thiết kế này được đánh giá là có tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Tầng 1 của căn nhà được thiết kế với cửa cuốn và khu để xe ô tô tiện lợi. Những hoa văn, họa tiết phong cách cổ điển được trang hoàng bên ngoài tạo nên một thiết kế cổ điển hài hòa.

mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ
hình ảnh nhà phố 3 tầng tân cổ điển.

Bản vẽ mặt sàn nhà bố 3 tầng 4 phòng ngủ rộng 4x15m.

Không hề thua kém ngoại thất, cách bố trí công năng phòng bên trong căn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ này cũng rất mới lạ. Nó giúp gia chủ có thể tận dụng tối đa không gian sống.

bản vẽ mặt bằng tầng 1
Hình ảnh mặt bằng tầng 1.

Đi thẳng vào căn nhà tầng 1 chính là gara ô tô, bên trong là phòng khách và phòng bếp được thiết kế theo chiều ống rất tiện lợi và đẹp mắt.

hình ảnh mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp
bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng ngủ cỡ lớn và một phòng ngủ cỡ nhỏ. Phòng ngủ cỡ lớn hướng ban công đẹp và nhiều ánh sáng. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh tiện lợi.

bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng
mặt bằng công năng tầng 3.

Tầng 3 có thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ, một phòng giặt và một phòng thờ cùng ban công nhỏ tận dụng làm sân phơi.

Đây được xem là một trong những công trình kiến trúc nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng cũng như giới chuyên môn.

Nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ hai mặt tiền rộng 4x12m.

Diện tích của căn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ này khá khiêm tốn nhưng lại có tới 2 mặt tiền với những hướng đẹp nhất. Những căn nhà phố 2 mặt tiền bao giờ cũng có thiết kế độc đáo từ ngoài vào trong.

Căn nhà phố này được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng tuyệt vời cho người sử dụng.

mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ
nhà phố 4x12m 4 phòng ngủ.

Đặc điểm chính để tạo nên sự khác biệt của ngôi nhà so với không gian kiến trúc khác đó chính là sự lựa chọn tông màu rất ổn. Với việc sử dụng kính cường lực, màu sơn trắng cùng với những ban công và cửa sổ nâu đã khiến không gian trở nên vô cùng hiện đại đẳng cấp.

hình ảnh mặt tiền nhà phố 4x12m
mặt tiền nhà phố 4x12m.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 2 mặt tiền.

Các thiết kế mặt sàn của căn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 2 mặt tiền này có nhiều nét đặc biệt và ánh sáng được tận dụng tối đa.

bố trí công năng tầng 1
hình ảnh mặt bằng tầng 1.

Căn nhà phố này đặc biệt thích hợp với những gia đình có ý đinh kinh doanh. Vì thế mặt sàn tầng 1 chúng tôi tạo nên một không gian vô cùng lí tưởng.

hình ảnh mặt bằng công năng tầng 2
bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 được thiết kế đặc biệt với 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc tiện lợi.

hình ảnh mặt bằng tầng 3
bố trí công năng tầng 3.

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế hai phòng ngủ và tận dụng tối đa ánh sáng của hai mặt tiền cho các căn phòng ngủ này. Cả hai căn phòng ngủ đều có khu vệ sinh thiết kế khoa học và tiện lợi.

bản vẽ mặt bằng tầng lửng
mặt bằng công năng tầng lửng.

Với căn nhà phố này, thiết kế tầng lừng được tận dụng làm phòng khách và nhà bếp vô cùng độc đáo. Đây có thể coi là một sự đột phá về kiến trúc cho các hộ gia đình vừa để tiết kiệm diện tích vừa để đảm bảo tối đa nhu cầu sống cho các thành viên.

bản vẽ chi tiết tầng thượng
hình ảnh mặt bằng tầng thượng.

Tầng thượng được thiết kế 1 phòng ngủ và phần mái được thiết kế chống nóng đặc biệt. Bên cạnh đó, các khu vực của mặt tầng thượng cũng có thể tận dụng làm sân phơi.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4 phòng ngủ.

Đây là một trong những thiết kế được nhiều gia đình yêu thích bởi sự đơn giản nhưng đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Căn nhà phố được thiết kế khá đơn giản với phần tum nổi bật. Các tầng được đảm bảo sự kết nối đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà. Phần tum được chú ý với các thiết kế bảo vệ và trang trí đẹp mắt và an toàn.

mẫu thiết kế nhà phố 4.5x20m
hình ảnh mặt tiền nhà phố 4.5x20m.
hình ảnh nhà phố đẹp
góc nghiêng nhà phố đẹp.

Thiết kế mặt sàn nhà phố 3 tầng 1 tum 4 phòng ngủ.

So với những thiết kế khác, thì căn nhà phố 3 tầng 1 tum 4 phòng ngủ này có thiết kế các mặt sàn rất khoa học và đặc biệt tiện lợi. Tầng 1 được thiết kế với gara ô tô, phòng khách và phòng bếp theo phong cách nhà ống.

hình ảnh bản vẽ chi tiết tầng 1
bản vẽ chi tiết tầng 1.

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng ngủ hướng ban công có diện tích lớn hơn phòng ngủ trong. Cả hai phòng ngủ đều được thiết kế nhà vệ sinh riêng.

mặt bằng tầng 2
không gian tầng 2.
hình ảnh mặt bằng tầng 3
bản vẽ mặt bằng tầng 3.

Mặt sàn tầng 3 cũng được thiết kế tương tự tầng 2 đảm bảo số phòng ngủ đủ cho các thành viên trong gia đình.

bản vẽ mặt bằng tầng thượng
hình ảnh mặt bằng sân thượng.

Một phòng thờ nhỏ kèm sân phơi và sân thượng được thiết kế trong khu vực tum của căn nhà. Đây là phần thiết kế rộng và các gia đình có thể tận dụng làm nhà vườn độc đáo.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ rộng 6x13m.

Thiết kế của căn nhà phố này độc đáo bởi diện tích mặt tiền rộng và kích thước chiều dài tương đối hẹp. Tone màu nâu chủ đạo cho căn nhà phố này tạo mộ vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp.

mẫu nhà phố 3 tầng 6x13m
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 6x13m.

Các mặt sàn cũng được thiết kế độc đáo, đảm bảo tính tiện lợi và thẩm mỹ tối ưu cho căn nhà. Mặt sàn tầng 1 được thiết kế rộng rãi với 1 phòng ngủ, một phòng khác và phòng ăn đơn giản.

hình ảnh mặt bằng tầng 1
bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung ở giữa mang đến cho các thành viên không gian sống lý tưởng nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3.

Tầng 3 được thiết kế đơn giản với 1 phòng ngủ, một khu vực rộng làm sân phơi và các phòng giặt, phòng thờ nhỏ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ rộng 7x19m.

Đặc điểm có diện tích lớn, mặt tiền rộng, căn nhà phố này là một trong những thiết kế nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo và đẹp mắt.

bản vẽ nhà phố 7x19m
Hình ảnh nhà phố 7x19m.
hình ảnh nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ
cận cảnh mẫu nhà phố 3 tầng đẹp.
cận cảnh nhà phố đẹp
hình ảnh cận cảnh.

Căn nhà phố này có thiết kế các mặt sàn khá đơn giản nhưng lại mang đến không gian sống tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Mặt sàn tầng 1 được thiết kế sân trước, phòng khách và phòng bếp.

hình ảnh mặt bằng tầng 1
bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Tầng 2 được thiết kế với hai phòng ngủ, một cỡ lớn và 1 nhỏ. Phòng ngủ cỡ lớn hướng ban cộng rộng và nhiều ánh sáng.

công năng tầng 2
bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế tương tự như tầng 2 đảm bảo được không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Với những mẫu kiến trúc nhà phố này hi vọng sẽ là những gợi ý tuyệt vời để khách hàng có thể tìm ra cho mình một không gian sống lí tưởng nhất.

Mẫu thiết kế liên quan