Tư vấn cách trưng bày ngũ hành phù hợp cho các ngành nghề

Tư vấn cách trưng bày ngũ hành phù hợp cho các ngành nghề
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tử vi phong thủy cho biết, ngũ hành tương ứng với các ngành nghề minh bạch, vì vậy, ví như chúng ta tìm đúng cách trang hoàng cho ngành của tớ thì đã phát huy giỏi đa sức mạnh, dễ đạt thành công tốt nhất. Thiết kế nhà giá rẻ.

Nên sử dụng màu sắc đỏ để trang trí nhà hàng.

Tư vấn phong thủy

Trường hợp kinh doanh nhà hàng, hãy đặc biệt quan tâm tới điều kiện phong thủy của bếp. tiêu dùng màu sắc đỏ trang hoàng công ty vẫn đem lại sự thịnh vượng vì mầu sắc này phù hợp với hành Hỏa của ngành kinh doanh thương mại này. không chỉ có thế, ốp gương bên trên tường tượng trưng cho việc nâng cao 2 lần số lượng vị khách, giúp tòa nhà công việc làm ăn cường thịnh đạt hơn.

Trưng bày cá sống (để ăn) trong hồ kính cũng là cách kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh. Hồ cá phải đặt sống hướng bắc (hành Thủy) hoặc địa điểm hướng phía đông & Đông Nam (hành Mộc) của khu ăn uống. Thiết kế nhà đẹp rẻ.

Hành Thổ & ngành kinh doanh Địa ốc Bất Động Sản

Ví như là nhà kinh doanh BĐS hay là người thiết kế hay nhà thầu xây dựng thì nghành nghề dịch vụ của doanh nghiệp thuộc hành Thổ. do vậy, người đề xuất thiết kế xung quanh vị trí nằm hành Thổ của công sở, tức khu vực trọng tâm hoặc góc tây nam and hướng đông bắc. có khả năng đặt pha lê hoặc phần đông sản phẩm sắc sảo bằng đá hoa thường xuyên đá quý để kích hoạt hành Thổ ngơi nghỉ ấy.

Hành Thủy và công việc giao du tài chính

Tư vấn phong thủy 1

Các ngành kinh doanh thương mại tác động đến tiền bạc như ngân hàng, bảo hiểm… thuộc hành Thủy. Hành Thủy biểu trưng bởi màu đen hoặc màu xanh da trời dương. các Công Ty nằm nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại trên vẫn công việc làm ăn tiện lợi nếu biết liên hợp những mầu sắc này trong trang trí & trong sắp đặt logo.

Đề xuất trang hoàng những tranh ảnh sở hữu chủ đề về nước ở góc cạnh hướng phía bắc của công sở. Vì Kim sinh Thủy buộc phải chuông gió cũng được coi là phương tiện kích hoạt hữu hiệu. ít nhiều ngành kinh doanh thương mại khác cũng nằm hành Thủy như thương nghiệp Đi Phượt đường biển… bởi vậy chúng ta cũng có thể áp dụng những giải pháp đồng nhất cho số đông ngành này. Mẫu nhà đẹp mái thái.

Hành Kim & nghề kim hoàn

Trường hợp kinh doanh thương mại vàng bạc thì ngành nghề của người tiêu dùng nằm hành Kim, tiêu thụ chuông gió đang siêu công dụng cho nghành này. Hãy kích hoạt góc Tây and tây-bắc của công sở. lưu ý, không dùng màu đỏ trong trang hoàng vì Hỏa khắc Kim, thay vào đó người nhà hãy tiêu thụ ba đồng xu để lấy vận may. hồ hết ngành nghề khác thuộc hành Kim gồm có khai phá mỏ, khoa học, lắp ráp xe tương đối… Hãy áp chế các giải pháp tương tự cho đông đảo ngành này.

Ngành nghề thuộc hành Mộc bao gồm lâm nghiệp, nông nghiệp & trồng trọt, cung ứng giấy, sẽ cho vườn, trang hoàng trang trí trong nhà… Hành Mộc thuộc hướng phía đông và Đông Nam vì vậy nên để bồn cây thật hoặc cây fake ở những góc này. bên cạnh đó, cũng có thể dùng nước để Action sự may mắn vì Thủy sinh Mộc.

Mẫu thiết kế liên quan